SO SÁNH LẮP ĐẶT CAMERA CHẤT LƯỢNG VÀ CAMERA GIÁ RẺ

SO SÁNH CAMERA CHẤT LƯỢNG VÀ CAMERA GIÁ RẺ

CHẤT LƯỢNG CAMERA ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH

Hai yếu tố chất lượng – giá thành luôn song hành cùng nhau trong mọi sản phẩm, dịch vụ.

CAMERA CHẤT LƯỢNG VÀ CAMERA GIÁ RẺ luôn đi đôi với giá thành

camera chất lượng và camera giá rẻ

Ngày nay, thị trường camera hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm cùng nhiều đơn vị cung cấp. Mỗi sản phẩm với các mức giá khác nhau thì chất lượng sản phẩm sẽ tương đương với giá bán.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA CHÍNH HÃNG VÀ CAMERA GIÁ RẺ

– Camera chính hãng giá cao:

Camera loại này được lắp ráp bằng dây chuyền nhà máy, linh kiện chất liệu tốt, có trung tâm bảo hành lớn tại các nước, chứng nhận xuất xứ CO, CQ rõ ràng.

=> Được sản xuất bằng máy móc nên độ bền rất cao, hiếm lỗi vặt, vì uy tính thương hiệu mà các công ty sẽ có trung tâm bảo hành và chính sách bảo hành tốt, vì vậy người dùng thường chấp nhận bỏ tiền cao hơn để nhận lại sự an tâm và ổn định.

Camera chính hãng giá bình dân:

Đa phần thì các công ty này nhập linh kiện về Việt Nam rồi lắp ráp, in logo hãng lên, vẫn có nguồn góc và rõ ràng và trung tâm bảo hành uy tín.

=> Chỉ có 1 vấn đề thường gặp là do lắp ráp bằng tay nên sử dụng 1 vài năm sẽ xuống cấp, hoặc hay lỗi linh tinh, trong thời gian còn bảo hành khách hàng cứ phải mang đi bảo hành hoài, riết cũng mệt mõi

Camera trôi nỗi giá rẻ:

Camera không nhãn mác hoặc tên tuổi không nỗi tiếng, không có chứng nhận xuất xứ. Đa phần là nhập lậu hàng không tên hoặc linh kiện về lắp ráp, Đồng thời không có bảo hành bởi 1 hãng uy tín (thường là cửa hàng đứng ra bao hành).

=> Xác xuất thiết bị lỗi cao, dễ lỗi hư hỏng hơn so với hàng sản xuất bằng máy móc, dễ gây nhiều phiền phức cho người dùng.

Cái gì cũng vậy “ tiền nào của nấy”:

  • Bạn muốn lắp đặt camera chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt thì giá cả phải đi đôi.
  • Bạn muốn giá rẻ thì khó mà có được 2 cái trên (họ bán rẻ thì làm sao có chi phí để duy trì đội ngũ hỗ trợ cho bạn)
  • Tại sao người dùng di động biết là Thế giới di động bán giá cao, nhưng họ chấp nhận mua (họ mua là mua cái sự yên tâm trong quá trình sử dụng)
  • Mua hàng thì bạn nên cần tìm người “ có tóc” mà mua

1 vài cách đơn giản nhận biết đơn vị camera uy tín: website hoạt động lâu năm, fanpage có nhiều tương tác, có hình ảnh video thi công 1 số công trình đã làm, giấy chứng nhận rõ ràng, công ty bảng hiệu lớn, có nhiều nhân sự…)

lắp đặt camera chất lượng và giá rẻ


Bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn:


SO SÁNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ

Đối với khách hàng mua, lắp đặt camera thường thì sẽ hình thành hai nhóm sau đây:

* Nhóm 1: Muốn mua, lắp đặt camera giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng tốt, đầy đủ chính sách bảo hành.

* Nhóm 2: Muốn mua, lắp đặt camera chất lượng, chính hãng. Hoặc nếu giá có cao hơn một chút nhưng chất lượng camera tốt thì vẫn ok. Thi công thẩm mỹ, kỹ càng và dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt.

So sánh chất lượng lắp đặt camera quan sát
so sanh chat luong thi cong lap dat camera quan sat

Nhóm 1: (Lắp đặt camera giá rẻ)

Đối với trường hợp nhóm khách hàng, ví dụ như Bên A muốn mua, lắp đặt camera giá rẻ đi kèm với sản phẩm chất lượng tốt. Đây là yêu cầu mà nhiều người hiện nay đòi hỏi, sản phẩm đó phải rẻ nhưng chất lượng tốt thì bên tôi mới mua.

Ưu điểm: Bên A chỉ bỏ khoản tiền khá rẻ đã sở hữu được camera. Và đây là tất cả những gì mà nhóm này nhận được.

Nhược điểm: Bạn đã từng nghe câu “tiền nào của nấy”. Chắc bạn cũng hiểu hàm ý của câu nói này?

Camera khu phố được lắp đặt không kỹ lưỡng, dây rối dễ dẫn đến sự cố về điện như cháy nổ…

– Với một mức giá rẻ cho một sản phẩm, tất nhiên chất lượng của chúng cũng sẽ “rẻ” như giá của chúng. Nếu không phải nói là chất lượng kém.

– Camera giá rẻ, linh kiện lắp rắp không tốt. Thiết bị dễ bị hư hỏng hơn, chất lượng không tốt gây ảnh hưởng tới việc quản lý và vận hành.

– Đồng thời, camera kém chất lượng nên phải bảo hành nhiều. Dẫn đến mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc. Nhiều đơn vị thậm chí không bảo hành, sửa chữa cho khách hàng vì chi phí bảo hành, sửa chữa nhiều hơn là mua mới.

– Tuổi thọ camera ngắn, khả năng giám sát là khá hạn chế. Chất lượng hình ảnh giảm, nhiễu, hồng ngoại kém…

camera kém chất lượng
hình ảnh camera kém chất lượng (bị chói sáng)

– Đồng thời nếu đã mua, lắp đặt camera rẻ nên bên cung cấp sẽ không có dịch vụ hậu mãi, xử lý sự cố miễn phí khi sản phẩm bị hư lỗi. Vì đơn thuần phía đơn vị cung cấp cũng chỉ hoạt động với mục tiêu lợi nhuận, cạnh tranh khách hàng. Không quan tâm đến việc tạo dựng uy tín, không có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Chỉ chạy theo giá cả, bán với giá rất thấp để thu hút khách hàng với những lời hứa hẹn đủ điều…

camera chất lượng và camera giá rẻ
Chất lượng lắp đặt camera kém

– Đa phần những đơn vị bán, lắp đặt camera giá rẻ là những công ty nhỏ. Ít vốn và ít nhân lực nên thường nhập các dòng giá rẻ để giảm chi phí. Do đó khách hàng sẽ thường gặp tình trạng báo hỏng nhưng sau nhiều ngày chưa có kỹ thuật đến khắc phục lỗi.

– Hoặc nếu có đến sửa chữa thì cũng yêu cầu này nọ, có tiền bo thì mới nhiệt tình vui vẻ làm việc.

Nhóm 2: (Lắp đặt camera chất lượng)

Hình ảnh camera lắp đặt ngoài trời quan sát khu phố

Đặt trường hợp cụ thể là bên B, chúng tôi muốn mua, lắp đặt camera chất lượng tốt. Chấp nhận giá thành cao miễn là đơn vị cung cấp, lắp đặt camera phải chất lượng tốt. Bên cạnh đó phải đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo trì, có hậu mãi tốt.

Ưu điểm:

– Mua, lắp đặt camera chính hãng với sản phẩm linh kiện tốt được lắp ráp bằng máy móc, đạt tiêu chí chứng chỉ . Thiết bị chịu được nắng, mưa, gió, chống chịu nhiều loại thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh, oxi hóa cao…

hình ảnh camera chất lượng
Hình ảnh camera chống ngược sáng ( có nắng và không nắng ) hình ảnh vẫn sáng rõ

Sử dụng lâu dài, hình ảnh giám sát tốt, đầy đủ các tính năng. Camera tốt giúp tiết kiệm các khoản chi phí phụ.

– Những giá trị mà bên B nhận lại sẽ rất nhiều. Vì sao vậy?

Bởi vì họ hiểu rằng, khi mua, lắp đặt camera chất lượng tốt (như trên), giá thành hợp lý thì sẽ đi đôi với đó là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Vì không ai bán giá cao, hàng kém chất lượng mà tồn tại được lâu.

– Nếu công ty đó có lợi nhuận ổn định thì mới có đủ chi phí duy trì được đội ngũ hỗ trợ cũng như chính sách khách hàng tốt. Công ty đi theo hướng này sẽ hoạt động lâu dài. Nếu camera của bên B có xảy ra bất cứ điều gì thì sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ các công ty uy tín.

Bạn hãy nghĩ việc mua, lắp đặt camera của mình cũng giống như bạn mua một chiếc điện thoại thoại vậy. Điện thoại đắt tiền hơn một chút (tại Thế Giới Di Động) có thể bạn lại thấy an tâm hơn?

Vì khi có lỗi xảy ra người bán hàng vẫn chịu trách nhiệm về chiếc điện thoại đó cho bạn. Ngược lại khi bạn mua điện thoại với giá chỉ rẻ hơn chẳng có bao nhiêu (ở ngoài cửa hàng bán lẻ nhỏ). Rồi khi xảy ra hư hỏng họ liệu họ có hỗ trợ tốt cho bạn hay không?

Nhược điểm:

– Giá thành hơi cao. Vì các công ty này cũng phải cần có chi phí để duy trì đội ngũ hỗ trợ khi bạn cần.

Nếu bạn là người làm kinh doanh, chắc bạn cũng hiểu hàng bán giá quá rẻ phải luôn đi đôi với dịch vụ kém. Hàng hóa liệu có tốt không? Nhân lực họ có đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì cho bạn về sau hay không?

lắp đặt camera quận 1 hcm

Chính vì vậy, khi chọn đơn vị lắp camera, và chọn thương hiệu camera là hết sức cẩn thận. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng chọn đúng công ty, cửa hàng có thể cung ứng cho bạn những sản phẩm, giá cả phù hợp với chất lượng của nó.

Hơn thế nữa cần phải đảm bảo được cho bạn một dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có.

Kết luận camera chất lượng và camera giá rẻ:

Hãy chọn những camera chính hãng chất lượng tốt, đơn vị cung cấp, dịch vụ lắp đặt camera uy tín. Chất lượng camera tốt đi đôi với giá thành hợp lý sẽ mang đến bạn nhiều giá trị hơn là camera giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Hãy tìm cho mình nơi cung cấp, lắp đặt camera uy tín ngay để có được giải pháp an ninh tốt nhất cho nhà ở, công ty, cửa hàng… của bạn.

Tham khảo: TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NGÔI NHÀ AN TOÀN

Tư vấn lắp đặt camera quan sát
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Camera chất lượng và camera giá rẻ

NGÔI NHÀ AN TOÀN ® 】
security system construction


THÀNH ĐỨC CO.,LTD
✓ OPEN: 8h30 : 17h form Mon – Sat
✓ SALES: 098.6879.390
✓ FEEDBACK: 028.668.15.707
✓ ADDRESS: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM
-------------------------------
✓ EMAIL info@ngoinhaantoan.vn
✓ CONTACT: BANK ACCOUNT - MAPS"
✓ YOUTUBE NGÔI NHÀ AN TOÀN - AWAR
✓ FACEBOOK: NGÔI NHÀ AN TOÀN

SERVICE: Camera cctv surveillance | Alarm system | Access control | Door phone | Smart homeMechanical & Electrical

2 thoughts on “SO SÁNH LẮP ĐẶT CAMERA CHẤT LƯỢNG VÀ CAMERA GIÁ RẺ

  1. Bình says:

    Lắp camera chất lượng, chính hãng tuy giá cao một tí mà đỡ mất công về sau. ba cái đồ giá rẻ trôi nổi, mua về tốn thêm tiền sữa chữa, bảo trì hệ thống lại còn mất cả thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *