Tại sao lại chạy GRAB mà không trở thành cộng tác viên của AWAR?

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN 

Nhân câu chuyện về các bạn thanh niên, sinh viên tham gia vào dịch vụ xe ôm công nghệ cao GRAB BIKE hay UBER. công ty AWAR đưa ra 1 giải pháp dành cho các bạn yêu thích công việc kinh doanh nhưng không có điều kiện, nguồn hàng hoặc vốn để thử sức. Đó là công việc cộng tác viên.

kỹ sư ra trường chạy grab bike

Đừng như biết bao thanh niên bỏ thời gian dài ở trường Đại học rồi với bằng tốt nghiệp chuyên ngành trong tay. Họ lại chạy quanh khắp đường phố với ứng dụng Grab, Uber như 1 cách kiếm sống qua ngày.

Đọc bài viết về câu chuyện sinh viên Việt Nam chạy Grab kiếm 5 triệu 1 tháng. Bạn có thấy nổi lo cho cả thế hệ sau này không?

CƠ HỘI VIỆC LÀM ỔN ĐINH

Bỏ qua câu chuyện về nền giáo dục Việt Nam. Ở giai đoạn Đại học không cung cấp kỹ năng để các bạn có thể tìm được 1 công việc đảm bảo ngay sau khi tốt nghiệp. Hay sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động đòi hỏi tay nghề cao, kiến thức vững. Mong muốn nhanh chóng có được thu nhập mà không phải bỏ ra nhiều sức.

Chỉ cần 1 cái điện thoại có kết nối 3g/4g là đủ.

Rồi hệ lụy về sau? Nếu 1 ngày bạn gặp vấn đề không thể chạy xe như xe bị hỏng, điện thoại hỏng, hoặc Gra, Uber dẹp tiệm. Hay nguy hiểm hơn là gặp kẻ xấu, xe ôm truyền thống dành khách dẫn đến xô xát, đánh nhau… Chắc chắn các bạn trẻ sẽ không muốn 1 tương lai bấp bênh như vậy. Xem xe ôm đánh nhau với Grab

 

Tony trong chuyên mục Ăn Trưa Cùng Tony (https://www.facebook.com/antruacungtony/posts/1249266585219660) cũng có lời khuyên dành cho các bạn trẻ: Grab hay Uber chỉ nên xem như 1 công việc partime tạm thời. Và nên chạy ở những tuyến đường có cơ hội tiếp xúc với khách nước ngoài. Nhằm tăng kiến thức ngoại ngữ của mình. Đừng xem Grab như 1 công việc cố định. Xe ôm công nghệ hay xe ôm truyền thống, chỉ dành cho những người không có cơ hội học cao, kiến thức ít, quá tuổi nên không đi làm 1 công việc cố định được.

cộng tác viên
Hãy trở thành cộng tác viên tại AWAR

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI AWAR – NGÔI NHÀ AN TOÀN

Là những người từng trải, chúng tôi hiểu các bạn đang cần những gì. Giải pháp kinh doanh theo mô hình Cộng Tác Viên với AWAR. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm công việc kinh doanh mà không phải đầu tư vốn.

Là công ty chuyên kinh doanh, lắp đặt camera quan sát uy tín tại TPHCM. AWAR đã có rất nhiều khách hàng lắp đặt đánh giá cao về chất lượng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera. Xem thêm tại đây

Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để có cơ hội kiếm thêm thu nhập dưới 1 tỷ mỗi năm 🙂

Bạn có thể tham khảo chính sách tuyển CTV của AWAR tại đây : https://ngoinhaantoan.vn/cong-tac-vien-camera.

Tại sao lại chạy GRAB mà không trở thành CTV của AWAR?

 

NGÔI NHÀ AN TOÀN ® 】
security system construction


THÀNH ĐỨC CO.,LTD
✓ OPEN: 8h30 : 17h form Mon – Sat
✓ SALES: 098.6879.390
✓ FEEDBACK: 028.668.15.707
✓ ADDRESS: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM
-------------------------------
✓ EMAIL info@ngoinhaantoan.vn
✓ CONTACT: BANK ACCOUNT - MAPS"
✓ YOUTUBE NGÔI NHÀ AN TOÀN - AWAR
✓ FACEBOOK: NGÔI NHÀ AN TOÀN

SERVICE: Camera cctv surveillance | Alarm system | Access control | Door phone | Smart homeMechanical & Electrical

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *