Tư vấn lắp đặt camera giám sát ngân hàng

lắp đặt camera trụ ATM

Tư vấn lắp đặt camera ngân hàng tại TPHCM – giải pháp đảm bảo an ninh cho ngân hàng đồng thời nâng cao chất lượng, phong cách dịch vụ của nhân viên.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát ngân hàng

MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Đảm bảo an ninh

 • Ngân hàng – địa điểm nhạy cảm với đặc thù của dịch vụ, tài sản giao dịch cần đảm bảo an toàn, an ninh. Với sự tập trung những khối tài sản lớn nên ở ngân hàng luôn tồn tại sự nguy hiểm vô hình cần phải được giám sát. Và camera giám sát là sự lựa chọn tối ưu.
 • Để có thể giám sát tốt nhất, mỗi ngân hàng đều phải lắp đặt camera giám sát để bảo vệ tài sản. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho nhân viên, người đến giao dịch.
 • Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho ngân hàng được xây dựng trên tiêu chí đảm bảo an ninh cho nhân viên, khách hàng và tài sản. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát còn được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu để giám sát mọi hoạt động. Đồng thời hệ thống còn được trang bị những tính năng cao cấp như đếm người… Mục đích là để nhà quản lý tổ chức việc sắp xếp, bố trí nhân viên phù hợp.
lắp đặt camera ngân hàng
camera giám sát ngân hàng

Nâng cao hệ thống quản lý

 • Bên cạnh việc lắp đặt camera ngân hàng để đảm bảo an ninh, hệ thống camera quan sát còn góp phần trong việc nâng cao hiệu quả quản lý. Việc nâng cao hiệu quả trong việc quản lý vận hành, nhu cầu về thu thập cũng như phân tích, lưu trữ và xử lý thông tin các tình huống sự kiện xảy ra bên ngân hàng là vấn đề cấp bách.
 • Không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là cung cấp hình ảnh, âm thanh và video cho nhà quản lý. Giải pháp an ninh cho ngân hàng của Ngôi nhà an toàn còn có khả năng lưu trữ, xử lý thông tin để có thể cảnh báo khi cần thiết. Từ đó, có thể cải tiến quy trình làm việc, bố trí không gian. Mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng đến giao dịch.
 • Việc thu hút khách hàng đến giao dịch là mục tiêu hàng đầu của mỗi ngân hàng. Nhưng đó chưa phải là tất cả! Bằng cách nào để khách hàng quay lại giao dịch tiếp, trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu giao dịch chính là vấn đề cốt lõi, quan trọng. Để có thể làm được việc này đòi hỏi ngân hàng phải cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giao dịch nhanh chóng, chính xác. Với giải pháp an ninh lắp đặt camera giám sát sẽ là bệ đỡ để bạn có thể thực hiện tốt.
 • Ngôi nhà an toàn xin giới thiệu giải pháp lắp đặt camera giám sát toàn diện. Giải pháp ứng tối đa nhu cầu đảm bảo an ninh, quản lý hiệu quả ngân hàng.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NGÂN HÀNG

sơ đồ camera giám sát ngân hàng

Những vị trí cần lắp đặt camera giám sát:

– Kho tiền.

– Quầy giao dịch.

– Cổng vào.

– Bãi giữ xe.

– Máy ATM.

Sơ đồ lắp đặt

Kho tiền:

Kho tiền chính là nơi trọng yếu của mỗi ngân hàng. Chính vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho khu vực này thực sự là rất cần thiết. Lắp đặt camera để nhận dạng được mặt người vào kho tiền. Thiết bị sẽ ghi hình lại sự xâm nhập trái phép cũng như quan sát được mọi hoạt động ra vào của nhân viên trong kho quỹ.

camera giám sát kho tiền ngân hàng
Giải pháp camera

Với khu vực kho tiền của ngân hàng nên sử dụng loại camera có khả năng thiết lập ghi hình theo thời khóa biểu. Camera với tính năng ghi hình liên tục vào ban ngày, ban đêm ghi hình được các chuyển động kết hợp với cảnh báo. Các thiết bị camera vừa đảm bảo an ninh 24/24 vừa có thể giảm được dung lượng ghi hình.

Quầy giao dịch:

 • Không chỉ nên lắp đặt camera theo dõi cho kho tiền thì quầy giao dịch tại mỗi ngân hàng cũng nên trang bị những “mắt thần” giám sát mọi hoạt động giao dịch diễn ra tại khu vực này.
 • Lắp đặt camera quan sát tại quầy giao dịch để giám sát khách hàng, nhân viên trong quá trình giao dịch, Bên cạnh đó, hệ thống có thể xử lý khi có sự cố xảy ra bằng cách là kiểm tra lại video ghi hình.
camera giám sát quầy giao dịch
Giải pháp
 • Tại quầy giao dịch ngân hàng nên sử dụng camera quan sát chi tiết để có thể nhận diện rõ mặt của nhân viên giao dịch, khách hàng đến giao dịch cũng như mệnh giá tiền, loại tiền. Hơn nữa, camera giám sát chi tiết có thể đọc được số trên máy đếm tiền.
 • Ví dụ lắp camera IP7135, IP7133 hay dòng camera với tính năng xoay 4 chiều và zoom 2.6x đến 10x như PZ7131, PZ6122.

Cổng vào:

Cổng vào là cánh cửa đầu tiên của mọi khách đến giao dịch. Vì vậy mà tại đây cần được trang bị camera an ninh để theo dõi được mọi người ra vào ngân hàng. Camera sẽ phát hiện kịp thời những đối tượng có những biểu hiện nghi vấn.

Giải pháp
 • Khu vực cổng vào của ngân hàng nên sử dụng camera hồng ngoại. Camera có thể giám sát 24/24 kể cả trong điều kiện không có đủ lượng ánh sáng.
 • Ví dụ lắp đặt camera Vantech 2.0MP VP-174AHDH

Tham khảo: https://ngoinhaantoan.vn/danh-muc/camera-quan-sat/camera-hikvison/

Bãi giữ xe:

Không chỉ không gian bên trong ngân hàng. Tại bãi giữ xe cũng cần phải đảm bảo an ninh tuyệt đối. Nơi đây có thể diễn ra các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản…

camera an ninh bãi giữ xe
Giải pháp
 • Lắp camera quan sát tại bãi giữ xe ngân hàng để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra các trường hợp mất xe cộ. Từ đó tạo được sự yên tâm cho nhân viên cũng như khách hàng.
 • Sử dụng camera ip theo dõi hồng ngoại IR với độ phân giải full hd, zoom lắp đặt ngoài trời để nhận dạng biển số xe. Camera ghi nhận chính xác, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng.

Tham khảo: https://ngoinhaantoan.vn/danh-muc/camera-quan-sat/camera-panasonic/

Máy ATM:

Máy ATM thường được bố trí trước mỗi ngân hàng để khách hàng có thể giao dịch rút, chuyển tiền… Nơi đây cũng là địa điểm “béo bở” để kẻ gian thực hành vi phạm pháp như đe dọa, khống chế cướp tiền. Các đối tượng công nghệ sử dụng tiểu xảo rút tiền không minh bạch.

camera quan sát máy ATM
Giải pháp
 • Giải pháp hiệu quả tại các máy ATM là lắp đặt camera giám sát. Mọi nhất cử nhất động diễn ra tại đây sẽ được giám sát chặt chẽ. Trường hợp nếu có sự cố xảy ra có thể ngăn chặn, truy lùng đối tượng phạm tội.
 • Camera được lắp trên máy ATM nhìn xuống để phát hiện gắn thiết bị tại khe đọc thẻ. Ngang mặt người để nhận dạng khuôn mặt của khách hàng và một camera bao quát toàn bộ.
 • Tại máy ATM nên sử dụng camera có kích thước nhỏ gọn, hồng ngoại giám sát được ngày đêm với các tính năng nổi bật khác.

HỆ THỐNG AN NINH NGÂN HÀNG

Hệ thống camera giám sát

Tại mỗi ngân hàng nên trang bị hệ thống an ninh với các thiết bị:

 • Camera giám sát số lượng tùy theo quy mô của ngân hàng. Mỗi 1 mắt camera sẽ đảm nhận một khu vực quan sát.
 • Đầu ghi hình camera có khả năng lưu trữ được hình ảnh, hỗ trợ xem qua mạng internet…
 • Ổ cứng HDD: Ổ cứng dùng để gắn trực tiếp vào đầu ghi hình. mục đích là giúp lưu trữ lại hình ảnh, khi cần bạn có thể lấy ra xem lại. Dung lượng ổ cứng HDD cho hệ thống camera sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thời gian lưu trữ.
 • Nguồn camera quan sát thường sử dụng là nguồn 12V-2A.
 • Dây tín hiệu và phụ kiện camera (bao gồm jack nối, dây mạng, các vật tư phụ để đi dây…).
hệ thống camera giám sát

Tính năng của hệ thống camera giám sát

 • Tính năng phát hiện xâm nhập trái phép.
 • Mọi hoạt động trong ngân hàng được giám sát chặt chẽ.
 • Bảo vệ tốt tài sản, không bị thất thoát, mất trộm.
 • Thiết bị với tính năng truy cập, giám sát từ xa qua mạng với máy tính, điện thoại.
 • Camera phải được lắp đặt ở vị trí hợp lý không ngược sáng. Đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp của ngân hàng.
 • Chất lượng hình ảnh quan sát phải tốt, yêu cầu loại camera siêu nét, chân thực, không bị nhiễu, mờ nhòe.
 • Thiết bị hoạt động liên tục, xem lại hình ảnh sự việc diễn ra. Điều khiển tắt mở từ xa, giám sát các nhiều vị trí (góc khuất, nhà xe, cửa ra vào, kho quỹ…).

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NGÂN HÀNG

Không thể phủ nhận rằng, ngân hàng là địa điểm cực kì nhạy cảm của các vấn đề an ninh bởi tại đây tập trung nhiều tài sản cũng như thường xuyên diễn ra các giao dịch có giá trị lớn. Ngoài ra, các hoạt động chuyên môn tại mỗi ngân hàng thường vô cùng phức tạp và rất cần có sự giám sát chặt chẽ nhất. Chính vì vậy vấn đề giám sát, đảm bảo an toàn, an ninh cho ngân hàng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera giám sát chính hãng, chất lượng cho ngân hàng là giải pháp cần được thực hiện để xây dựng hình ảnh ngân hàng chuyên nghiệp, đảm bảo tốt an ninh.

Liên hệ với Ngôi nhà an toàn, dịch vụ lắp đặt camera uy tín hcm. Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt, cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện cho ngân hàng. Tư vấn, giải đáp những thắc mắc trong việc lắp đặt để góp phần thiết lập nên hệ thống an ninh tốt nhất, ngân hàng được bảo vệ toàn diện.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát chính hãng Ngôi nhà an toàn:

 • Camera Panasonic.
 • Camera Hikvision.
 • Camera Escort.
 • Camera Questek.
 • Camera Vantech.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy tư vấn lắp đặt camera hệ thống camera quan sát tốt. Camera giá phù hợp, 100% chất lượng cho quý khách hàng.

Ngôi nhà an toàn cam kết thi công lắp đặt nhanh chóng. Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, sửa chữa chuyên nghiệp tận nơi. Địa chỉ uy tín lắp đặt camera giám sát nhà xưởng, nhà ở, cửa hàng, chung cư…

Khách hàng lắp đặt camera hcmhttps://ngoinhaantoan.vn/lap-dat-camera-quan-sat/

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp hệ thống báo động giá rẻ: Loa báo động, cảm biến má cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến kính vỡ, cảm biến khói nhiệt, khí gas…

Hãy liên hệ với Ngôi nhà an toàn để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát ngân hàng, nhà xưởng, nhà ở… toàn diện nhé!

NGÔI NHÀ AN TOÀN ® 】
security system construction


THÀNH ĐỨC CO.,LTD
✓ OPEN: 8h30 : 17h form Mon – Sat
✓ SALES: 098.6879.390
✓ FEEDBACK: 028.668.15.707
✓ ADDRESS: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM
-------------------------------
✓ EMAIL info@ngoinhaantoan.vn
✓ CONTACT: BANK ACCOUNT - MAPS"
✓ YOUTUBE NGÔI NHÀ AN TOÀN - AWAR
✓ FACEBOOK: NGÔI NHÀ AN TOÀN

SERVICE: Camera cctv surveillance | Alarm system | Access control | Door phone | Smart homeMechanical & Electrical

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *