Tư vấn lắp đặt camera nhà hàng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ HÀNG

 • Nhà hàng tập trung nhiều người qua lại. Là nơi diễn ra nhiều hoạt động nên cần phải được giám sát an ninh chặt chẽ. Không những đảm bảo an toàn, mỗi nhà hàng cần nâng cao hệ thống quản lý để phục vụ thực khách tốt hơn.
 • Lắp đặt camera quan sát nhà hàng giúp đảm bảo sự minh bạch trong mọi hoạt động của nhân viên và khách hàng, đồng thời bảo vệ tốt tài sản. Vừa mang đến sự hài lòng, vừa xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp để khách hàng ghé đến nhà hàng thường xuyên hơn.
 • Liên hệ với Ngôi nhà an toàn, dịch vụ lắp đặt camera quan sát hcm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt, cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện cho toàn bộ nhà hàng.
tư vấn lắp đặt camera quan sát

MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NHÀ HÀNG

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống camera quan sát đã không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích là để quan sát, giám sát mà hệ thống còn tăng cường an ninh, chống trộm. Đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản con người.

Đối với các nhà hàng ăn uống, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Đảm bảo an ninh nhà hàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng để đảm bảo an ninh cho nhân viên, khách hàng và tài sản. Hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu để giám sát mọi hoạt động. Đồng thời được trang bị thêm các tính năng giám để quản lý tổ chức việc sắp xếp, bố trí nhân viên phù hợp. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quản lý nhà hàng hiệu quả hơn

Không chỉ thực hiện tốt vai trò giám sát đảm bảo an ninh, hệ thống camera quan sát nhà hàng còn kiêm nhiệm vụ nâng cao hiệu quả quản lý.

Cụ thể là qua hình ảnh camera thu được, ở mọi bộ phận từ nhân viên thu ngân đến nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bếp, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ… Nhà hàng sẽ giám sát về mặt thời gian, cách thức làm việc.

Chủ nhà hàng sẽ giám sát được toàn bộ hoạt động như: Thái độ phục vụ của nhân viên đã đúng quy chuẩn của nhà hàng hay chưa? Các sự cố phát sinh khác trong nhà hàng, nhân viên làm việc sai quy định cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở kịp thời. Từ đó sẽ tạo được hình ảnh đẹp trong tâm trí khách hàng đến ăn uống, sẽ ghé lại lần tiếp theo.

Một số lợi ích của hệ thống camera giám sát nhà hàng

 • Quản lý số lượng khách hàng ra vào.
 • Quan sát tốt 24/24.
 • Quan sát hoạt động nhà hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NHÀ HÀNG

sơ đồ lắp camera giám sát nhà hàng

Khi lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng cần chú trọng đến vấn đề vị trí lắp đặt phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất. Những vị trí tại nhà hàng nên được lắp camera:

 • Khu lễ tân và quầy thanh toán.
 • Không gian các phòng ăn.
 • Khu vực bếp và kho chứa thực phẩm.
 • Bãi giữ xe.
 • Cầu thang.

Sơ đồ lắp đặt:

Khu lễ tân và quầy thanh toán

camera quầy thanh toán

Khu lễ tân là bộ mặt của mỗi nhà hàng. Đây là hình ảnh đầu tiên mà thực khách chú ý đến. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh nơi đây sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đánh giá tốt, thiện cảm của khách hàng. Song song với đó, tại khu vực quầy thanh toán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch trả, nhận tiền nên cần sự minh bạch.

Giải pháp

Lắp đặt camera quan sát tại khu lễ tân và quầy thanh toán là giải pháp tối ưu của nhà hàng. Nên chọn camera ống kính cố định với độ phân giải cao, ít nhất là 1080P.

Sử dụng camera loại này nhằm tạo được góc quan sát rộng, hình ảnh rõ nét để khi hình khách hàng làm thủ tục: đặt bàn, oder, thanh toán tiền… Có thể nói, đây là vị trí tối thiểu cần lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng.

Không gian các phòng ăn

Không chỉ tại khu vực trên, tại các phòng ăn nhà hàng cũng cần được giám sát kỹ càng. Phòng trường hợp có các sự cố xảy ra.

camera giám sát phòng ăn
Giải pháp

Phòng ăn nhà hàng nên sử dụng camera dome (bán cầu) ốp trần. Camera tạo mỹ quan trong nhà hàng. Đồng thời tránh được sự để ý của khách hàng, không gây cảm giác khó chịu, thoải mái.

Nên hướng các mắt camera quan sát góc rộng nhất, thường thì mắt camera được lắp ở góc trần phòng ăn. Thiết bị dùng để kiểm soát nhân viên phục vụ tại bàn đó có đúng với quy chuẩn của nhà hàng hay không. Hoặc có thể kiểm soát các nhân viên với khách hàng, giữa khách hàng với nhau. Từ đó sẽ có phương án xử lý hợp tình hợp lý.

Khu bếp và kho chứa thực phẩm

Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong mỗi nhà hàng. Vì vậy, việc quản lý tại khu bếp cũng như kho chứa thực phẩm nên được ưu tiên.

Giải pháp

Một giải pháp hiệu quả là lắp đặt camera quan sát. Tại khu vực này, nhà hàng nên ưu tiên lựa chọn camera có tính năng chuyên dụng như chống nhiệt, chống nước… Camera sẽ quan sát nhân viên, kho thực phẩm để có thể kịp thời bổ sung nhân lực để hoàn thành món ăn cho khách hàng.

camera giám sát khu bếp

Camera sẽ cảnh báo sớm về tình trạng cháy nổ, thất thoát thực phẩm. Bên cạnh đó, “mắt thần” theo dõi để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho thực khách. Tránh tình trạng nhân viên “lén” đánh tráo thực phẩm hư, “tái sử dụng” để phục vụ khách.

Bãi giữ xe

Là một trong những nơi trọng yếu, bãi giữ xe tại nhà hàng cũng cần có giải pháp an ninh phù hợp để bảo vệ tài sản cho nhân viên, khách hàng. Camera an ninh tại bãi giữ xe giám sát mọi hoạt động khách gửi, lấy xe. Loại bỏ tình trạng lấy “nhầm”.

Giải pháp

Lắp đặt camera quan sát có độ phân giải cao. Camera với tính năng chống va đập, hỗ trợ hồng ngoại,… Mục đích là để kiểm soát ra vào cả ngày lẫn đêm.

Ngoài ra, đối với những nhà hàng có lượng xe ra vào nhiều nên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để kiểm soát xe ra vào được chuyên nghiệp nhất.

camera quan sát bãi giữ xe

Cầu thang

Tại cả thang máy cũng như thang bộ cũng nên lắp an ninh để quan sát tốt nhất khi khách di chuyển lên xuống. Hơn nữa có thể giúp đỡ kịp thời khi gặp sự cố. Camera tại đây có thể sẽ phát hiện nhanh chóng các hành vị đột nhập, tệ nạn xã hội,… Từ đó báo công an hỗ trợ kịp thời. Đồng thời cũng để quản lý tốt nhân viên của mình.

HỆ THỐNG AN NINH NHÀ HÀNG

Hệ thống giám sát

 • Camera giám sát số lượng tùy theo quy mô của mỗi nhà hàng. Mỗi một mắt camera sẽ đảm nhận một khu vực quan sát mang đến hiệu quả giám sát tối đa.
 • Đầu ghi hình camera quan sát có khả năng lưu trữ được hình ảnh. Đồng thời camera có hỗ trợ xem qua mạng internet… bạn có thể quản lý tốt khi không có mặt tại nhà hàng.
 • Ổ cứng HDD: Ổ cứng dùng để gắn trực tiếp vào đầu ghi hình. Mục đích là giúp lưu trữ lại hình ảnh, mỗi khi cần bạn có thể lấy ra xem lại. Dung lượng ổ cứng HDD cho hệ thống camera sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thời gian lưu trữ của khách hàng là bao lâu.
 • Nguồn camera quan sát thường được sử dụng là nguồn 12V-2A.
 • Dây tín hiệu và phụ kiện camera (bao gồm jack nối, dây mạng, các vật tư phụ để đi dây…).
hệ thống camera giám sát

Tính năng hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát cho nhà hàng với những tính năng tuyệt vời mang đến những giá trị thiết thực:

 • Tính năng phát hiện xâm nhập trái phép, xâm phạm khu vực.
 • Mọi hoạt động được giám sát chặt chẽ trong nhà hàng.
 • Bảo vệ tốt tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất trộm.
 • Thiết bị với tính năng truy cập, giám sát từ xa qua mạng với máy tính, điện thoại.
 • Camera phải được lắp đặt ở vị trí hợp lý không ngược sang, thẩm mỹ với mỹ quan của nhà hàng.
 • Chất lượng hình ảnh quan sát phải tương đối, không yêu cầu loại camera siêu nét tuy nhiên phải quan sát được.
 • Thiết bị hoạt động liên tục, xem lại hình ảnh sự việc diễn ra, điều khiển tắt mở từ xa, giám sát các nhiều vị trí (góc khuất, nhà xe, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho…).

Tư vấn lắp đặt camera giám sát nhà hàng tại Ngôi nhà an toàn:

 • Camera Panasonic.
 • Camera Hikvision.
 • Camera Escort.
 • Camera Questek.
 • Camera Vantech.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Ngôi nhà an toàn cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu lắp camera an ninh nhà hàng. Tư vấn lắp đặt  hệ thống camera quan sát tốt, giá phù hợp, 100% chất lượng.

Tham khảo: https://ngoinhaantoan.vn/tai-sao-chon-dich-vu-lap-dat-camera-awar/

Cam kết thi công lắp đặt nhanh chóng. Đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp tận nơi. Địa chỉ uy tín lắp đặt camera giám sát nhà hàng, nhà xưởng, nhà ở, cửa hàng, chung cư…

Bên cạnh đó, Ngôi nhà an toàn còn chuyên lắp đặt thiết bị báo động với: Loa báo động, cảm biến má cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến kính vỡ, cảm biến khói nhiệt, khí gas…

Hãy liên hệ với Ngôi nhà an toàn để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà hàng, nhà xưởng, nhà ở… toàn diện nhé!

NGÔI NHÀ AN TOÀN ® 】
security system construction


THÀNH ĐỨC CO.,LTD
✓ OPEN: 8h30 : 17h form Mon – Sat
✓ SALES: 098.6879.390
✓ FEEDBACK: 028.668.15.707
✓ ADDRESS: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM
-------------------------------
✓ EMAIL info@ngoinhaantoan.vn
✓ CONTACT: BANK ACCOUNT - MAPS"
✓ YOUTUBE NGÔI NHÀ AN TOÀN - AWAR
✓ FACEBOOK: NGÔI NHÀ AN TOÀN

SERVICE: Camera cctv surveillance | Alarm system | Access control | Door phone | Smart homeMechanical & Electrical

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *